Thống Kê

CÀNG LỚN, BẠN CÀNG NHẬN RA ĐIỀU GÌ?


CÀNG LỚN, BẠN CÀNG NHẬN RA ĐIỀU GÌ?

1. Tiền thật sự rất quan trọng.

2. Cuộc sống càng ngày càng khó khăn, bạn bè càng lúc càng xa rời.

3. Có những chuyện bạn cảm thấy rất oan ức, nhưng vẫn phải cam chịu.

4. Không xinh đẹp, hóa ra cũng là 1 loại thiệt thòi.

5. Hồi nhỏ, cười là biểu hiện tâm trạng vui vẻ. Sau khi lớn, cười chỉ là một biểu cảm.6. Xã hội sẽ không vì bạn là con gái mà đối xử nhẹ nhàng đâu.

7. Người tốt với bạn mãi mãi là cha mẹ bạn.

8. 20 tuổi là dùng để thoát cảnh đói nghèo, chứ không phải thoát kiếp độc thân, chỉ những người trẻ từng vấp ngã mới hiểu được những lời này.

9. Đó là khi muốn đi mua đồ nhưng không biết phải rủ ai vì có ai đâu mà rủ. Có những người mình nghĩ là thân, nhưng thật ra chẳng phải vậy, chỉ là do bản thân quá ảo tưởng mà thôi.

10. Không đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.

11. Càng lớn thì thiệt thòi cũng càng nhiều hơn! Bạn đã bao giờ nghe câu "phụ nữ xấu thì không có quà"? Thật ra xấu không có tội, nhưng xấu thì sẽ phải cố gắng rất nhiều, rất nhiều.

12. Ba mẹ thì đã không còn trẻ như ngày nào nữa rồi và lúc đi làm ở bên ngoài kiếm tiền tôi thấy được giá trị đồng tiền lớn lắm. Và càng cay mắt hơn khi nhìn lại ba mẹ đã cực khổ ra sao khi nuôi tôi khôn lớn đến ngày hôm nay.

13. Thất vọng về bản thân nhiều hơn là thất vọng về xã hội! Vì suy cho cùng, nếu bản thân bạn thực sự cố gắng nỗ lực, thì xã hội này chẳng vấn đề gì cả. Chỉ có bản thân bạn mới giúp được bạn!

#TS_Lê_Thẩm_Dương
#Bài_học_cuộc_sống
Nguồn: Sưu tầm

Share
Tweet
Pin
Share